เที่ยวเกาหลี

รวมทุกสถานที่ที่คุณควรไป

สถานที่ 1

ชมดอกซากุระบาน ที่ยออีโด

(Yeouido Spring Flower)

สถานที่ชมดอกซากุระที่ใหญ่และโด่งดังที่สุดในกรุงโซล จะบานสะพรั่ง ไปทั่วถนนยูอิโดะ มีต้นซากุระกว่า 1,400 ต้น  ในบริเวณนี้สามารถชมความงามของดอกซากุระ ถนนยออีโด ซึ่งกำลังบานอยู่ทั่วเกาหลี สองข้างทางจะเต็มไปด้วยงามของดอกซากุระสีชมพูอ่อนละลานตา ดอกซากุระที่นี่จะเป็นสีขาวอมชมพูอ่อนๆ ต่างจากของญี่ปุ่นที่จะเป็นสีชมพูเข้ม โดยดอกซากุระจะเริ่มบานประมาณ ต้นเดือน จนถึงกลางเดือนเมษายนเท่านั้น

สถานที่ 2

เกาะนามิ

เป็นสถานที่โรแมนติกอีกแห่งหนึ่งสำหรับคู่รักคู่หนุ่มสาว ครอบครัว เพื่อนๆ หนึ่งในสถานที่ถ่ายทำละครเรื่องดัง ฤดูใบไม้ผลิบนเกาะนามินั้นจะเต็มไปด้วยดอกซากุระสีชมพูบานสะพรั่ง  ต้นซากุระนั้นจะออกดอกแค่ช่วงปลายมีนาคมถึงกลางเมษายนเท่านั้น

สถานที่ 3

หมู่บ้านฝรั่งเศส

หมู่บ้านฝรั่งเศส La Petite France เป็นหมู่บ้านวัฒนธรรมมีสถาปัตยกรรรมแบบหมู่บ้านชาวนาแถบเทือกเขาแอลป์ สถาปนิกได้ตกแต่งภายในรวมไปถึงใช้วัสดุการก่อสร้าง หลังคา หน้าต่าง พื้น ออกมาในแนวฝรั่งเศส ตามชื่อของหมู่บ้าน ซึ่งเป็นจุดขายของที่นี่  บรรยากาศภายในจะออกแนวโรแมนติคผสมกับกลิ่นไอสไตล์ฝรั่งเศสแบบสดใส สีสันงดงาม  ด้านในหมู่บ้าน Petite France จะถูกแบ่งเป็นบ้านหลายๆ หลังที่มีสีสดใส มีร้านอาหาร ร้านกาแฟ และร้านน้ำหอมขนาดเล็ก มีสวนดอกไม้นานาชนิดที่ออกดอกตามฤดูกาลต่างๆ ไปเที่ยวช่วงไหน ต้องได้เห็นดอกไม้ตามฤดูกาลของที่นี่ ทำให้ช่วยเพิ่มสีสันให้กับหมู่บ้านฝรั่งเศส และสร้างความโรแมนติคแก่ผู้มาเยือน

สถานที่ 4

โซลทาวเวอร์

โซลทาวเวอร์ (N SEOUL TOWER) หรือ ‘นัมซันทาวเวอร์’ (NAMSAN TOWER) ตั้งอยู่บนภูเขานัมซานใจกลางกรุงโซล ได้รับความนิยมเสมอมาทั้งจากนักท่องเที่ยวและคู่รักชาวเกาหลี ไม่ว่าจะเป็นช่วงกลางวันหรือช่วงกลางคืน ไม่ว่าจะฤดูกาลไหนๆ ถือว่าเป็นจุดท่องเที่ยวไฮไลท์สาคัญของกรุงโซล เพราะเป็นจุดชมวิวที่มองเห็นวิวทั่วทั้งกรุงโซล และบริเวณรอบๆแบบพาโนราม่า ซึ่งเป็นอีกสถานที่สุดแสนโรแมนติกแห่งหนึ่ง  สิ่งที่ที่พลาดไม่ได้เลยเมื่อมาเที่ยวที่นี่คือ คล้องกุญแจชื่อดัง Love Key Ceremony ที่มีความเชื่อว่า…คู่รักที่มาคล้องกุญแจที่นี่จะมีความรักที่ยืนยาวไปตลอดกาล

สถานที่ 5

เมียงดง

เมียงดง ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซล เป็นย่านช้อปปิ้งที่ฮิตและคักคักที่สุดของกรุงโซล นับว่าเป็นศูนย์กลางของการเมือง เศรษฐกิจ และวัฒนธรรมเลยทีเดียว ภายในตลาดเมียงดงเต็มไปด้วยร้านค้า และร้านอาหารนับไม่ถ้วน เป็นหนึ่งในสถานที่ยอดฮิตของนักท่องเที่ยวและนักช้อป ไม่ว่าจะเป็น เครื่องสำอางยี่ห้อดังๆ อย่าง THE SKIN FOOD, THE FACE SHOP, ETUDE HOUSE, MISSHA ฯลฯ เสื้อผ้าแฟชั่นมีสไตล์, รองเท้าส้นสูงน่ารักๆ, รองเท้าผ้าใบเก๋ๆ, นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร และร้านคาเฟ่น่ารักๆ 

สถานที่ 6

ย่านอินซาดง

ถนนคนเดิน ย่านวัฒนธรรมเกาหลี  เป็นหนึ่งถนนที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าจดจำมากที่สุดในกรุงโซลและแสดงให้เห็นถึง วัฒนธรรมเกาหลีแบบดั้งเดิมและงานฝีมือ ร้านค้าในอินซาดง มีสินค้าที่หลากหลายเกี่ยวกับวัฒนธรรมของเกาหลี เช่น ชุดฮันบก, ฮันจิ(Hanji) กระดาษแบบดั้งเดิม เครื่องปั้นดินเผาและงานฝีมือพื้นบ้านเป็นถนนสายศิลปะที่อยู่ใจกลางกรุงโซล ลักษณะจะเป็นถนนสายเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยร้านขายของที่ระลึกตามสไตล์เกาหลี  ส่วนใหญ่ผู้หญิงเกาหลีจะสวมชุดประจำชาติฮันบกมาเดินที่ถนนอินซาดง

จองทัวร์ตอนนี้

กรุณากรอกรายละเอียดด้านล่างให้ครบ

บริษัท เอ เอ อาร์ แอ็ดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด

โครงการซิตี้คอนเนค เลขที่ 55/93 หมู่ที่ 8 แขวงบางขุนเทียน เขตจอมทอง  กรุงเทพมหานคร 10150

Travel License: 11/08994
(ใบอนุญาตประกอบธุรกิจท่องเที่ยวเลขที่ 11/08994)

เวลาทำการ

จันทร์-ศุกร์ : 08.30-17.30 น.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

โทร : 089-491-6445, 096-194-1645

อีเมล : aartravel2015@gmail.com

ติดตามเราได้ที่นี่

Facebook : AAR Travel Agency

Line : aartravel